Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về Hiệu Chuẩn Kiểm Định

Lịch sử hình thành và phát triển

Theo báo cáo gần đây tính đến hết tháng 5 năm 2017, cả nước VIỆT NAM có 325 khu công nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, cơ khí, may mặc, giày da, thuỷ sản, nông nghiệp… Ngày càng nhiều các nhà đầu tư lớn trên thế giới đã và đang xây dựng nhà máy tại Việt Nam trong đó có SamSung, Sony, Canon, Toyota, Honda, Panasonic,LG, GE, Nike, Adidas, New Balance…Bên cạnh đó nhu cầu về hiệu chuẩn cũng ngày một đa dạng, phức tạp và tiêu chuẩn khắc khe hơn.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách. CAL-GROUP chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, mua bán, sửa chữa máy móc và các thiết bị đo lường.

CAL-GROUP được thành lập từ tháng 06/2018 với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên môn ở Viện Đo Lường Việt Nam (VMI), Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 (Quartest 3), Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (QTC), Sắc Ký (EDC).

Chúng tôi luôn luôn phát triển để nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ. Lắng nghe và tư vấn cho Quý Khách giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Luôn đảm bảo tuân thủ theo ISO 17025 các yêu cầu về quản lý và năng lực kỹ thuật cùng với hệ thống quản lý chất lượng để đưa ra kết quả đo lường có độ tin cậy cao được Quốc Tế thừa nhận.

Hãy đồng hành cùng CAL-GROUP, chúng ta hãy cùng nhau tiến bộ.